Các nhóm hài chưa tạo được ấn tượng ở Cười xuyên Việt


14:01 - 01/04/2016


- Trong đêm thi chủ đề Quảng cáo diễn ra tối 31/3, 5 nhóm hài của chương trình Cười xuyên Việt thể hiện phần diễn xuất và dàn dựng khá nhạt nhòa.

 

 
 
Nhận được số điểm cao nhất trong đêm thi là nhóm kịch nam X-Pro với tiểu phẩmChuyên gia bắt ma. Tiểu phẩm miêu tả cuộc chiến giữa một chàng trai với Quỷ sa tăng để bảo vệ trái đất khỏi sự thống trị của quỷ dữ. 
 
Nghệ sĩ Thanh Thủy nhận xét, X-Pro đã dùng thủ đoạn là mượn phần kết của tiểu phẩm để đưa chi tiết quảng cáo khăn giấy vào chứ chiếc khăn giấy không liên quan với tiểu phẩm. Huỳnh Lập lại cho rằng nên gọi chi tiết này là thông minh hơn thủ đoạn. Tuy gây nhiều tranh cãi nhưng X-Pro đã nhận được số điểm tuyệt đối 40. 
 
 
Đồng số điểm 40 với X-Pro là nhóm kịch Đời với tiểu phẩm Máy nhân bản. Tiểu phẩm lấy nước mắt của giám khảo với câu chuyện xúc động về sự hy sinh của người mẹ dành cho những đứa con và sự vô tâm của những người con khi dùng robot thay mình chăm sóc mẹ. Nghệ sĩ Minh Nhí cho rằng:
 
 “Không phải coi kịch hài là cười ha ha ha rồi quên, coi mà thấm, để rồi suy nghĩ về cách sống của mình, đó mới là đẳng cấp”.
 
 
Nhóm kịch cổ trang Chuồn Chuồn Giấy lại nhận được nhiều tình cảm của khán giả cho tiết mục Vương quốc Ai Cập. Nội dung tiết mục nói về cuộc tranh giành quyền lực và cuộc chạy đua để có thể kế thừa ngai vàng của 3 người con Nữ hoàng.
 
 
Nhóm nhạc kịch Buffalo có đêm thi an toàn với tiểu phẩm 4 điều ước. Phần thi giữ đúng phong cách nhạc kịch của Buffalo, nhưng các giám khảo yêu cầu nhóm thể hiện nhiều tình huống hài hơn.
 
 
Nhóm kịch trẻ C.M.V có đêm thi không thành công. Phần diễn xuất chưa thuyết phục, dàn dựng chưa hợp lý. Tiểu phẩm đã nhận số điểm thấp nhất đêm thi tối qua.
 
 
Bộ ba ban bình luận nhận xét sôi nổi, đặc biệt là Nam Thư và Huỳnh Lập. Theo tiết lộ từ phía nhà sản xuất, Vân Trang đang trong giai đoạn đầu của thai kỳ nên cô khá mệt mỏi. Cô nhận xét nhẹ nhàng và hạn chế chạy lên sân khấu giao lưu cùng các thí sinh.
 
 
Bộ ba giám khảo của Cười xuyên Việt gồm NSƯT Kim Xuân, Minh Nhí và Thanh Thúy vẫn nhận xét khá an toàn.
 
 
Theo Hằng Nguyễn - Zing