'Búp bê không tuổi' Thanh Thảo kiêu sa đón năm mới


11:01 - 17/02/2016


 Thanh Thảo 'trình làng' loạt ảnh hướng về sự dịu dàng, đằm thắm và gợi cảm qua việc thay đổi phong cách trang phục, mái tóc ngay dịp đầu năm mới. 

 

Mới đây, “búp bê” Thanh Thảo đã tung bộ ảnh được thực hiện trước ngày đi Mỹ. Nữ ca sĩ chọn những mẫu váy hoa của NTK Kate Châu Phạm.

 

Luôn ý thức về nhan sắc bên ngoài của mình phải đẹp, phải chỉn chu là cách tôn trọng khán giả, và duy trì lâu dài trong nghề, nên Thanh Thảo ăn uống rất khoa học để kg bị tăng cân, chăm sóc da rất cẩn thận và dùng toàn mỹ phẩm đắt tiền cho da mặt..

 

Gần đây cô còn được sự tư vấn và thường xuyên của diễn viên MC Thanh Mai để chăm sóc cho da mỗi ngày một tươi trẻ hơn, vóc dáng gọn gàng hơn để chuẩn bị cho một năm với nhiều dự án âm nhạc.

 

Năm 2016 mở đầu với việc Thanh Thảo nhận lời làm MC cho cuộc thi âm nhạc Thần tượng Bolero, với sự ăn nói lưu loát, cách tâm sự và động viên chân thành với các thí sinh, cô cũng là nhân tố gây chú ý tại cuộc thi ngoài 4 huấn luyện viên Đan Trường, Quang Linh, Quang Dũng, Cẩm Ly.

 

Thanh Thảo cũng từng tâm sự rất mong có thêm nhiều cơ hội làm MC các chương trình truyền hình lớn vì cô cũng rất thích vai trò MC truyền hình. Sắp tới đây, từ cuối tháng 3 đến cuối tháng 5 Thanh Thảo sẽ không nhận show lưu diễn xa để trực tiếp truyền hình mỗi tuần cho vai trò mới này tại cuộc thi Thần tượng Bolero.

 

Tháng 6 Thanh Thảo sẽ có một album gồm những ca khúc nhạc Bolero hay nhất, phù hợp chất giọng của cô. Cùng kế hoạch tổ chức live show 20 năm ca hát. Ngoài ra, Thanh Thảo đang nhận lời mời làm huấn luyện viên cho một chương trình xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam.

 

Năm 2015 với tần số xuất hiện đều đặn tại hải ngoại, ngược lại năm 2016 Thảo sẽ dành cho các chương trình tại Việt Nam nhiều hơn. Chỉ lưu diễn ít ngày trong những khoảng thời gian sắp xếp hợp lý.

 

Sự dịu dàng, gợi cảm của Thanh Thảo trong việc thay đổi phong cách trang phục và mái tóc mới.

 

Tuấn Lê

 

  

>>>