Bùi Anh Tuấn có 'nụ hôn màn ảnh' đầu tiên trong MV mới


15:28 - 16/07/2015


- Hoạt động khá chăm chỉ trong năm 2015 như lời hứa trước đó với khán giả, Bùi Anh Tuấn liên tục ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc được yêu thích như "Đã từng" (song ca cùng Dương Hoàng Yến), "Bí mật không tên", và mới đây là ca khúc "Buông".

 
 
"Buông" là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Duy Anh. So với những bản tình ca mà Bùi Anh Tuấn thể hiện trước đây, "Buông" mang màu sắc hoàn toàn mới mẻ với chất liệu Pop pha RnB hiện đại. Anh cũng vừa giới thiệu ca khúc lần đầu tiên trên sân khấu liveshow "Giọng hát Việt 2015" vừa qua.
 
MV "Buông" được nam ca sĩ xây dựng với nội dung về nhân vật thật của Tuấn là ca sĩ, trót đem lòng yêu chính người hâm mộ của mình - một cô gái đang chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo. Câu chuyện có kết thúc mở vì Bùi Anh Tuấn muốn người xem tự viết tiếp kịch bản theo cảm nhận của riêng mình.
 
Mv "Buông".
 
Để thực hiện MV mới, Bùi Anh Tuấn và ekip phải "phơi nắng" hai ngày liên tục trên sân thượng của một trường đại học. Nam ca sĩ cũng có "nụ hôn màn ảnh" lần đầu tiên dù còn khá ngượng ngùng và phải quay đi quay lại nhiều lần. MV sẽ được ra mắt trong thời gian tới.
 
Theo AU / Trí Thức Trẻ


 
    

>>>