Bộ phim đáng xem nhất nửa cuối năm nay chính là bộ phim: "Tướng quân ở trên, ta ở dưới"


11:02 - 13/08/2019


Nửa cuối năm, điện ảnh Hoa ngữ lại đón nhân ồ ạt các tác phẩm mới. Thị trường webdrama cũng thu hút không ít sự chú ý khi xuất hiện nhiều tác phẩm được đầu tư về cả nội dung lẫn hình thức, nổi bật trong đó chính là  Tướng quân tại thượng.

 

Tướng quân tại thượng là bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết Tướng quân ở trên, ta ở dưới của Quất Hoa Quán Lý. Bộ phim là câu chuyện hài hước về tình yêu và hôn nhân giữa nữ tướng quân Diệp Chiêu lạnh lùng, võ nghệ siêu phàm và vương gia Triệu Ngọc Cẩn dung mạo nổi bật nhưng lại vô cùng yếu đuối.

 

 

 

 

 

 

Ngoại hình đối lập khi bên nữ thì uy dũng, bên nam lại yếu đuối nhu mì chính là điểm cuốn hút nhất của Tướng quân tại thượng. Dù mới phát sóng từ 25/10 song bộ phim đã thu hút lượng người xem đông đảo và liên tục trở thành đề tài nóng trên các trang mạng xã hội Trung Quốc.

                                 Dàn diễn viên chính đều rất nổi bật

 

 

 

Đạo diễn của bộ phim là Lữ Hạo Cát Cát, người từng đứng sau thành công của tác phẩm Thái tử phi thăng chức ký năm nào. Chính vì vậy, cư dân mạng hoàn toàn có thể yên tâm vào một tác phẩm cười ra nước mắt, ấn tượng từ nhân vật cho tới tạo hình.

Những phân cảnh hài hước trong bộ phim:

 

 

 

                                                                                           

 Bộ phim phát sóng từ ngày 02/09/2019 vào lúc 21h20 từ thứ hai     tới thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV9. Mời bạn đọc đón xem và theo dõi. 

                                                                                                 Tổng Hợp : Nam Âu

 

     

>>>