Bộ ảnh cưới 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt gây sốt mạng


09:00 - 25/03/2016


- “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt cũng đang khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì dàn trai đẹp 6 múi cực chất.

 

Khi những tập phim truyền hình Hàn Quốc “Hậu duệ mặt trời” đang được hàng triệu khán giả mong chờ lên sóng mỗi ngày thì ở Việt Nam, một phiên bản ảnh của bộ phim này đã rất nhanh chóng trở thành tâm điểm ngay khi ra mắt bức hình đầu tiên.
 
Bộ ảnh ngay lập tức tạo hiệu ứng mạnh, nhất là đối với những bạn trẻ hâm mộ bộ phim đình đám này.
 
Bộ ảnh cưới “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt đã tái hiện lại những góc hình đẹp nhất của bộ phim, trong đó nổi bật là câu chuyện tình đẹp giữa chàng quân nhân và nàng bác sỹ tại miền đất lạ.
 
Hai nhân vật chính Anh Tú – Bảo Hân đã khá thành công khi nhập vai cặp tiên đồng ngọc nữ của điện ảnh Hàn là Song Joong Ki và Song Hye Kyo.
 
Tuy không thể hoàn hảo đến từng mi-li-mét như phiên bản gốc nhưng Anh Tú – Bảo Hân vẫn khiến nhiều người phải ấn tượng trước lối diễn xuất tự nhiên, trong sáng và vô cùng gần gũi với bạn trẻ Việt.
 
Đặc biệt sự hỗ trợ của dàn trai đẹp 6 múi càng “đốt mắt” người xem, khiến họ thực sự thích thú.
 
Những anh chàng quân nhân 6 múi khiến người xem thích thú.
 
Bộ ảnh “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt được thực hiện trong 1 ngày tại khu vực núi Trầm (Chương Mỹ - Hà Nội).
 
Trước đó 1 tuần, cả ekip đã tương đối vất vả để dựng concept chụp cũng như chuẩn bị trang phục, phụ kiện phù hợp với chủ đề. Sau khi tìm được địa điểm và dựng xong bối cảnh, bộ ảnh dã nhanh chóng được bấm máy và tạo nên một cơn sốt.
 
 
Nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao – tác giả của bộ ảnh cho biết bản thân anh cũng vô cùng hào hứng khi trực tiếp bấm máy chuyển thể một tác phẩm phim ảnh gây sốt thành bộ ảnh cưới.
 
 
“Tôi luôn tìm được cảm hứng đối với cốt truyện hay và lạ. Chính vì vậy, ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc với nội dung của bộ ảnh Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt, tôi đã lập tức bị ấn tượng.
 
 
Mọi việc diễn biến sau đó như phối hợp cùng ekip tìm bối cảnh, chuẩn bị phụ kiện, bấm máy cũng hoàn toàn được diễn ra vô cùng suôn sẻ và nhanh chóng.
 
 
Đây sẽ là một câu chuyện tình vừa lãng mạn, trong sáng, vừa có yếu tố hài hước mà chắc chắn rằng các fan hâm mộ của phim Hàn sẽ không thể bỏ qua”.
 
Theo Công Tuấn - Soha