"Bố Già" được chiếu online rồi, những ngày "work from home" tha hồ chill thôi!


15:06 - 15/06/2021


Thế là từ 15/6, “Bố Già" - phim chiếu rạp được mọi tín đồ phim Việt theo đuổi sẽ trở lại ngay trên Galaxy Play!

 

Sau hơn 3 tháng oanh tạc khắp các mặt trận rạp chiếu phim Việt Nam, "Bố Già" đã trở thành "tượng đài" trong làng phim Việt với hàng loạt kỷ lục phòng vé khó có thể phá vỡ. Vượt cả những gì mong đợi, "Bố Già" chạm mốc 420 tỷ VNĐ, đã chính thức trở thành bộ phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt.

 

Không dừng lại sau khi đạt được những thành tích đáng kinh ngạc tại phòng vé trong nước, "Bố Già" đã tiếp tục vươn mình ra quốc tế, khẳng định tiềm năng vô hạn của nền điện ảnh Việt Nam thông qua việc công chiếu chính thức tại rạp phim ở các nước làm phim hàng đầu như: Malaysia, Singapore, Úc và mới đây nhất là Mỹ.

 

Bố Già được chiếu online rồi, những ngày work from home tha hồ chill thôi! - Ảnh 1.

 

Câu chuyện của "Bố Già" có bối cảnh tại một xóm lao động nghèo giữa lòng Sài Gòn, với nội dung tưởng chừng "bình thường như ở huyện", xoay quanh cuộc sống của bộ tứ anh chị em Giàu - Sang - Phú - Quý với Ba Sang (Trấn Thành thủ vai) làm nghề chở hàng thuê là nhân vật chính.

 

Bố Già được chiếu online rồi, những ngày work from home tha hồ chill thôi! - Ảnh 2.

 

Nhưng cuộc sống trong "Bố Già" lại có nhiều nốt thăng trầm khi những bất đồng xuất hiện do khoảng cách thế hệ giữa người cha Ba Sang và cậu con trai tên Quắn (Tuấn Trần) suốt ngày mơ mộng trở thành streamer, YouTuber. Tuy nhiên, dù có bao nhiêu cuộc tranh cãi thì bằng tất cả sự yêu thương, cả hai cha con vẫn cố gắng thấu hiểu và ở bên nhau.

 

Bố Già được chiếu online rồi, những ngày work from home tha hồ chill thôi! - Ảnh 3.

 

Một tin cực nóng là vào ngày 15/6 tới đây, "Bố Già" sẽ quay trở lại với khán giả Việt thông qua Galaxy Play - ứng dụng xem phim online số 1 Việt Nam với thư viện phim lớn nhất, lên tới gần 10.000 giờ phim có bản quyền. Chỉ sau 3 tháng kể từ khi phát hành tại rạp, "Bố Già" sẽ vinh dự xuất hiện cùng với các tựa phim từng gây xôn xao phòng vé như "Cua Lại Vợ Bầu", "Mắt Biếc", "Tiệc Trăng Máu", "Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử" để khẳng định lại vị thế của mình.

 

Cuộc tái ngộ của phim điện ảnh "Bố Già" với khán giả Việt tại nền tảng Galaxy Play sẽ là cơ hội để những khán giả mới tận hưởng, thưởng thức và những khán giả từng xem phim được sống lại trong những thang bậc cảm xúc thêm một lần nữa. Đặc biệt, trong bối cảnh "work from home", "Bố Già" sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để cánh công sở tha hồ thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

 

Phim điện ảnh "Bố Già" sẽ chính thức có mặt trên nền tảng Galaxy Play vào ngày 15/6 với giá thuê phim chỉ 50 nghìn đồng để xem trên nhiều thiết bị, 70 nghìn đồng để xem chất lượng 4K trên Smart TV với âm thanh sống động chuẩn rạp hoặc xem trên 1 thiết bị di động với giá thuê chỉ 22 nghìn đồng. Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của "Bố Già" ngay trên Galaxy Play

 

 Nguồn: Kênh 14