Bình Minh, Diễm My casting phim 'Gái già lắm chiêu'


14:22 - 06/08/2015


- Người đẹp 9X tự tin với vai chính có độ tuổi ngoài 30 trong dự án mới của đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito.

 

Chiều 5/8, đoàn làm phim Gái già lắm chiêu của đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito tổ chức casting diễn viên. Sự kiện thu hút các tên tuổi quen thuộc trong giới. Một trong những gương mặt gây chú ý thời gian qua với nhiều phim điện ảnh là Diễm My 9X cũng đến thử sức.
 
Theo kịch bản, nhân vật chính có độ tuổi ngoài 30, trong khi Diễm My chỉ mới 25. Tuy nhiên, cô cho biết đây không phải là trở ngại quá lớn. Nữ diễn viên tin rằng những kinh nghiệm diễn xuất trước đây giúp cô nắm bắt vai diễn tốt nhất nếu được lựa chọn.
 
Dù bận rộn với nhiều vai trò khác nhau, Bình Minh vẫn đến casting phim mới với mong muốn tìm được vai diễn thú vị, đột phá và tạo điểm nhấn trong nghề. Anh từng tham gia nhiều phim truyền hình, điện ảnh nên tích lũy được kinh nghiệm diễn xuất.
 
Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đích thân dẫn "gà cưng" Lê Xuân Tiền đến thử sức. 
 
Lê Xuân Tiền 19 tuổi, nổi bật với chiều cao 1,83 m. Do được học về kịch và điện ảnh nên anh nhập vai nhanh khi diễn thử cùng Xuân Lan trong một tình huống của phim. 
 
Những gương mặt khác gây chú ý trong buổi tuyển chọn có VJ Dustin Nguyễn, người mẫu Thùy Dương, Hải Triều, doanh nhân Hùng Cửu Long...
 
Xuân Lan trong vai trò giám khảo trực tiếp hướng dẫn, động viên các diễn viên nhí tự tin thể hiện khả năng. Bộ phim Gái già lắm chiêu chuẩn bị bấm máy vào cuối tháng 8. Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito từng tham gia thực hiện các bộ phim truyền hình nhưNhững phóng viên vui nhộn, Tiệm bánh Hoàng tử bé hay gần đây là Mùa oải hương năm ấy, Căn hộ số 69... 
 
 
Theo Phương Gia - Zing.vnng
 
 
    

>>>