Biệt đội vui nhộn 'đại náo' nhà mới 7 tỷ của Đại Nhân


14:18 - 04/12/2015


- Trước ngày diễn ra tập 6, Đại Nhân đã dẫn các thành viên trong Biệt đội Vui nhộn của mình đến thăm căn nhà mới do chính anh thiết kế.

 
Không chỉ chăm chút cho các thí sinh trên sân khấu, ở ngoài đời thực, đội trưởng Đại Nhân vẫn luôn thể hiện sự quan tâm và ưu ái cho các em nhỏ trong đội của mình. Trước ngày ghi hình tập 6 Người Hùng Tí Hon, Đại Nhân đã tranh thủ rủ Kim Ngọc, Lam Anh – Thiên Tùng và Minh Hoàng (Ku Tin) đến tập luyện, chuẩn bị cho buổi thi đấu loại tính điểm sắp tới.
 
Trải qua 5 tập phát sóng, Biệt đội Vui Nhộn của Đại Nhân được đánh giá là nhân tố bí ẩn, tuy chưa thể hiện nhiều nhưng rất có khả năng bứt phá trong tương lai. Một phần vì Biệt đội Vui Nhộn quy tụy những nhân tố độc đáo, một phần vì Đại Nhân là đội trưởng có kinh nghiệm trong việc sản xuất phối khí.
 
 
Trước mỗi vòng thi đấu, anh vẫn thường sử dụng kiến thức và khả năng có được để tư vấn cho thí sinh cũng như định hướng các màn trình diễn, cách chọn bài thi. Trong tập tiếp theo, Đại Nhân cũng chọn cho riêng đội mình chủ đề thiên nhiên, hỗ trợ thí sinh biến hóa nội dung tiết mục đúng với chủ đề.
 
 
Được biết, nhà mới của Đại Nhân tọa lạc tại khu vực quận Tân Phú, do chính tay anh thiết kế và bố trí vật dụng trong nhà. Chi phí xây dựng căn nhà lên đến 7 tỷ. Đây được xem như món quà anh dành tặng cha mẹ như lời cám ơn của người con dành cho đấng sinh thành.
 
Tốt nghiệp ngành kiến trúc, có thể thấy Đại Nhân rất tinh tế khi tự tạo cho riêng mình không gian nhỏ gọn, đơn giản, vừa đủ cho công việc của một ca sỹ trẻ. Với Đại Nhân, căn nhà này không chỉ là chốn dừng chân mỗi ngày mà còn là nơi anh sẽ tạo nên nhiều kỷ niệm với người thân.
 
 
Đó là tủ sách chất đầy truyện tranh thiếu nhi, là khu vực trưng bày những mô hình lắp ráp lego, là phòng thu phục vụ cho việc sáng tác nhạc…  Tin rằng, với không gian sống thoải mái như vậy, Đại Nhân sẽ dễ dàng tạo nên những sản phẩm âm nhạc chất lượng trong thời gian sắp tới.
 
 Bàn Trưng Bày Lego
 
cầu thang
 
phòng sách
 
phòng ăn
 
phòng khách
 
phòng ngủ
 
phòng thay đồ
 
phòng thu
 
 
Tập 6 Người Hùng Tí Hon sẽ lên sóng vào lúc 21h Thứ bảy (5/12) trên kênh THVL1
 
 
Tuấn Lê
 
 
     

>>>