Bị lừa đóng phim, nữ diễn viên phim cấp 3 bị cưỡng hiếp đến điên loạn


15:11 - 20/08/2015


- Giữa lúc sự nghiệp đang ở đỉnh cao, cô gái trẻ bị hãm hại trong vụ việc "địa ngục dưới nước" khiến cô phải rời khỏi làng giải trí để điều trị những tổn thương về tinh thần.

 

Ở Nhật Bản, những diễn viên phim cấp 3 khá được coi trọng và có nhiều fan hâm mộ. Các cô gái có thân hình bốc lửa, khuôn mặt xinh đẹp, tham gia phim cấp 3 có thể nhanh chóng trở thành những ngôi sao nổi tiếng.
 
Nhiều cô gái vì tiền bạc, sự giàu có mà coi đây là nghề của mình. Tuy nhiên, sau ánh hào quang là không ít sự ganh đua, tranh giành, thậm chí hãm hại nhau.
 
Sana Nakajima là một nữ diễn viên phim cấp 3 rơi vào trường hợp như vậy khi bị cưỡng hiếp đến điên loạn. Nổi tiếng rất sớm, với vẻ mặt bầu bĩnh, thân hình nóng bỏng, Sana Nakajima đã nhanh chóng nổi tiếng và trở thành mỹ nhân được nhiều fan yêu thích.
 
Bị lừa đóng phim, nữ diễn viên phim cấp 3 bị cưỡng hiếp đến điên loạn
Sana Nakajima là một nữ diễn viên 18+ xinh đẹp và nổi tiếng.
 
Song có lẽ chính bởi điều này, cô trở thành cái gai trong mắt của nhiều người. Đỉnh cao trong nghiệp diễn phim 18+ của cô bỗng chốc dừng lại sau vụ việc mà người ta vẫn thường gọi là “địa ngục dưới nước”. Sana Nakajima gặp “tai nạn” thảm khốc trong vụ việc này và khiến sự nghiệp của cô bỗng chốc tiêu tan.
 
“Địa ngục dưới nước” xảy ra trong một lần cô đóng một bộ phim 18+ nhưng đã bị đạo diễn lừa cho uống thuốc gây ảo giác. 4 người đàn ông đã lôi cô xuống nước liên tục cưỡng hiếp. Điều này khiến Sana Nakajima bị rơi vào trạng thái mơ hồ. Thậm chí nhiều lần, cô còn gần như bị ngạt nước.
 
Khi lên bờ, cô bị đánh đập và bị ép tiếp tục đóng phim nóng trong khi tinh thần đã thực sự bị hoảng loạn và không còn nhận thức được. Cô được đưa đến bệnh viện trong tình trạng vô cùng chấn động.
 
Bị lừa đóng phim, nữ diễn viên phim cấp 3 bị cưỡng hiếp đến điên loạn
Ngay trên phim trường, cô bị 4 người cưỡng hiếp dưới nước.
 
Vụ việc đã khiến cảnh sát vào cuộc nhưng nhóm làm phim chỉ bị chịu mức án nhẹ nhàng sau khi đạo diễn phim biện hộ rằng họ làm vậy để quay được những cảnh chân thật nhất. Mặc dù Sana Nakajima đã từng đâm đơn kiện cáo nhưng đành lực bất tòng tâm, không thể khiến những tên hãm hại cô bị trừng phạt nặng nề.
 
“Địa ngục dưới nước” khiến Sana Nakajima bị tổn thương lớn về tinh thần và cô đã phải rút lui khỏi nghiệp diễn phim nóng vì những ám ảnh đáng sợ đeo bám lấy cô.
 
Rất nhiều tin đồn được tung ra xung quanh vụ việc này. Trong đó, đáng chú ý, có người cho rằng diễn viên khác vì ghen tị đã cố tình hãm hại Sana Nakajima một cách dã man như vậy.
 
Điều đáng nói, Sana Nakajima không phải trường hợp duy nhất trong số các nữ diễn viên phim 18+ của Nhật gặp phải thảm kịch này. Có nữ diễn viên còn bị đánh tới mức vỡ trực tràng mà những kẻ gây ra tội ác vẫn chỉ chịu mức án nhẹ nhàng.

Theo Thụy Du – (Theo TH)
(Theo Congluan)
 
    

>>>