Bị bốc phốt cả "sớ", Jack âm thầm gửi tin nhắn yêu cầu tập thể người yêu tin đồn làm ngay 1 việc này?


12:13 - 11/08/2021


Động thái được cho là của Jack với những nhân vật liên quan trong vụ bê bối tình cảm khiến dân tình lần nữa mở ra cuộc “khẩu chiến”.


Sau bao ngày chờ đợi, Jack đã có phản hồi chính thức liên quan đến hàng loạt biến căng bị tố ngoại tình rầm rộ trên MXH. Trong khi các cô gái trong tập thể người yêu tung tin nhắn, bằng chứng được cho là liên quan đến Jack thì nam chính chỉ chốt 1 câu không có mối quan hệ tình cảm nảo ở thời điểm hiện tại, gián tiếp phủ nhận mối quan hệ với các cô gái khác, trừ Thiên An.

 

Đáng nói hơn, ngay sau khi bị tố căng, các cô gái đồng loạt cho biết đã nhận tin nhắn từ 1 tài khoản ảo được cho là của Jack để yêu cầu gỡ bài và đăng thông tin đính chính. Người tình T.V và L.T.Q (hay còn được gọi là Q) mới đây đã tiết lộ điều này qua bài phỏng vấn với chúng tôi. Mặc dù tin nhắn không phải từ Facebook thường dùng nhưng người được cho là Jack lại sử dụng mật mã chung là "Mập" - cách Jack dùng để xưng hô hằng ngày và như ám hiệu tình yêu đối với tất cả các người yêu theo lời khẳng định của người tình thứ 2 tên T.V.


Bị bốc phốt cả sớ, Jack âm thầm gửi tin nhắn yêu cầu tập thể người yêu tin đồn làm ngay 1 việc này? - Ảnh 2.

Theo thông tin các cô gái cho biết, sau khi bị đăng đàn vạch trần, Jack liên tục nhắn tin yêu cầu gỡ và đính chính thông tin

 

Cụ thể hơn, chia sẻ với chúng tôi, nhân vật tên L.T.Q xác nhận có 1 tin nhắn được cho là của nam ca sĩ Sóng Gió gửi sau khi có liên hoàn biến trên MXH với nội dung: "Anh biết em đã nói dối chuyện anh nhắn tin với bạn kia khác. Nếu em có nghĩ gì cho anh thì hãy lên bài đính chính giúp anh được không. Anh đây, mập". Trước đó, L.T.Q cũng đã đăng 1 bức hình tin nhắn được cho là với Jack lên story MXH.

 

Bị bốc phốt cả "sớ", Jack âm thầm gửi tin nhắn yêu cầu tập thể người yêu tin đồn làm ngay 1 việc này? - Ảnh 3.

 

Bị bốc phốt cả "sớ", Jack âm thầm gửi tin nhắn yêu cầu tập thể người yêu tin đồn làm ngay 1 việc này? - Ảnh 3.

Tin nhắn được cho là của Jack gửi đến các người yêu, có dùng mật mã chung là "Mập"

 

Về phía T.V, cô cũng khẳng định được Jack gửi 1 tin nhắn yêu cầu đính chính thông tin nhưng không có bất kì lời xin lỗi nào: "Vào buổi tối V lên tiếng, V gọi Jack cả tối để được nghe ổng nói, nói gì cũng được. Đến tối đó, cái tối Jack nhắn tin kêu tôi gỡ bài, phải chi đó là lời xin lỗi. Nói thật V còn thương mà. Nhưng bây giờ, V không còn lời nào để nói cả. Hiện tại, V đang thấy buồn vô cùng, thấy rất thất vọng. Trừ tin nhắn đề nghị gỡ bài và hẹn qua nhà, 'Mập' Jack dùng cho tất cả các người yêu".

 

Bị bốc phốt cả sớ, Jack âm thầm gửi tin nhắn yêu cầu tập thể người yêu tin đồn làm ngay 1 việc này? - Ảnh 4.

T.V cũng thất vọng vì không nhận được bất kì lời xin lỗi nào từ Jack

 

Động thái được cho là của Jack lần nữa gây tranh cãi dữ dội, đặc biệt chính các cô gái này cũng thất vọng vì không nhận được lời xin lỗi mà chỉ là tin nhắn nhờ gỡ bài, đính chính thông tin. Như T.V nói, Jack không có bất kì hành động hối lỗi hay lời xin lỗi đến Thiên An, bé Sol hay các nhân vật có liên quan vì những chuyện đã xảy ra mà chỉ yêu cầu "tập thể người yêu" đính chính để anh lấy lại hình ảnh.

 

Trong tâm thư, khi nói về những việc đã làm trong 3 bài im hơi lặng tiếng, Jack thổ lộ: "Những ngày qua, Jack không thờ ơ với những lo lắng của khán giả yêu mến Jack đang gặp phải, nhưng ở những lúc căng thẳng như thế này Jack cần giữ một tinh thần sáng suốt để cùng gia đình liên hệ, tìm hiểu và giải quyết các khúc mắc và là nguồn cơn của sự việc hôm nay. Và khi mọi thứ đã rõ ràng hơn, Jack hiểu mình cần phải làm gì để thực hiện đúng trách nhiệm của bản thân mình với những việc đã xảy ra".

 

Bị bốc phốt cả sớ, Jack âm thầm gửi tin nhắn yêu cầu tập thể người yêu tin đồn làm ngay 1 việc này? - Ảnh 5.

Động thái được cho là của nam ca sĩ âm thầm làm với hội người yêu lần nữa gây tranh cãi dữ dội

 

 

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14