BangKok 13– Phim kinh dị đô thị đáng chờ đợi


15:53 - 28/04/2016


- phim kinh dị được sản xuất mỗi năm nhiều vô số và mỗi phim lại có những điểm hay riêng. Khác với nhiều phim hạng nặng khác của Thái Lan cũng như Châu Á, Bangkok 13 đã được thông qua kiểm duyệt để sẵn sàng ra rạp.

 
 
Bộ phim hiện đang nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của các khán giả, chỉ trong vòng 1 ngày công bố, trailer tiếng Việt của phim Bangkok 13 đã nhận được 85,000 lượt xem với gần 1,500 lượt share về trang cá nhân.
 
 
Bangkok là cuộc hành trình khám phá thành phố nổi tiếng của đất nước Thái Lan, nơi được mệnh danh là thiên đường du lịch của Đông Nam Á và cả châu Á. Tuy nhiên, khác với những chuyến du lịch thường thấy, cô gái bản xứ có giác quan thứ 6 – Pia – sẽ đưa khán giả đến với một Bangkok đáng sợ hơn bao giờ hết. Với khả năng nhìn thấy và kết nối những hồn ma, Pia cùng một nhóm thực hiện chương trình truyền hình tương tác đầy rùng rợn: Bangkok – 13 Điểm Chết Chóc.
 
Bằng siêu năng lực của mình, Pia đã đưa các cộng sự đến 13 nơi được mệnh danh là đáng sợ bậc nhất của thành phố này. Nhiều vụ án giết người, tự sát đã diễn ra ở những nơi này, dĩ nhiên, hồn ma là điều không thể thiếu. Pia cho rằng, theo linh cảm của cô, 13 nơi này đều có liên quan mật thiết với nhau, nhưng cô không thể giải thích rõ ràng được. Nhưng cô không ngờ rằng, chuyến đi này đã trở thành tai họa sát thân đối với cô và các thành viên trong đoàn.
 
 
Liệu 13 điểm chết chóc ở Bangkok có thật sự đáng sợ? Hồn ma cũng như siêu năng lực của Pia là có thật? Và bạn có chắc rằng mình đã hiểu hết về thành phố này? Hãy gia nhập nhóm của Pia trong chuyến phiêu lưu rùng rợn này.
 
Bangkok 13 dự kiến khởi chiếu từ ngày 06/05/2016 trên toàn quốc. 
 
 
Cùng Chuyên Mục:
 

Hot girl Lilly Luta hợp tác với diễn viên Thái trong “Oan hồn”

 
 
 
 
 
Theo 123Phim
 
    

>>>