'Bản tình ca mùa đông' sẽ có phần 2?


10:31 - 15/10/2020


 

[Phimtruyen.vn] Bộ phim kinh điển "Bản tình ca mùa đông" sẽ trở lại vào năm 2021, sau gần 20 năm sau khi phần đầu tiên được công chiếu.“Bản tình ca mùa đông” (Winter Sonata) là bộ phim truyền hình kinh điển của xứ kim chi. Bộ phim trình làng từ năm 2002 đã góp phần thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh của làn sóng Hàn khắp Châu Á. Trong đó, cặp diễn viên chính Bae Yong Joon và Choi Ji Woo trở thành những ngôi sao hàng đầu đại diện cho văn hóa Hàn Quốc một thời gian dài, đặc biệt ở Nhật Bản.

 

 

Mới đây, fan hâm mộ của bộ phim này lại thêm một phen xôn xao khi thông tin phần tiếp theo của “Bản tình ca mùa đông” chuẩn bị được sản xuất với đội ngũ hoàn toàn mới. Vì phim còn đang trong giai đoạn thảo luận về ý tưởng và kịch bản, các diễn viên chính trước đây là Bae Yong Joon, Choi Ji Woo và Park Sol Mi vẫn chưa được xác nhận về sự góp mặt lần này.

 

Phát sóng năm 2002, “Bản tình ca mùa đông” là tác phẩm thứ hai trong loạt phim 4 mùa Xuân – Hạ - Thu – Đông của truyền hình Hàn Quốc. Bộ phim mang concept đặc trưng của phim Hàn thời đó với tình yêu bị ngăn cách và ly biệt, tình tay ba tay tư phức tạp, mắc bệnh hiểm nghèo... Vượt ngoài biên giới Hàn Quốc, “Bản tình ca mùa đông” gây sốt khắp thị trường Châu Á. Ngoài ra, các ca khúc nhạc phim cũng rất được người hâm mộ yêu thích và cover nhiều...

 

 

Đây cũng bộ phim kết duyên lần thứ hai giữa cặp đôi diễn viên đình đám Bae Yong Joon và Choi Ji Woo, sau phim “Mối tình đầu” vào năm 1996. Hóa thân vào cặp tình nhân có chuyện tình gian nan, trắc trở, hai ngôi sao trở thành một trong các cặp tình nhân màn ảnh đẹp nhất Hàn Quốc lúc bấy giờ.

 

Ở thời điểm hiện tại, nam diễn viên Bae Yong Joon hiếm hoi xuất hiện trên màn ảnh, tác phẩm cuối của anh là “Dream High” sản xuất vào năm 2011. Anh từng sáng lập một công ty giải trí, sau đó bán lại cho tập đoàn SM Entertainment và trở thành cổ đông kiêm cố vấn. Hiện tại, anh sống hạnh phúc bên bà xã - diễn viên Park Soo Jin và hai con.
HẠ LINH

Nguồn: Laodong.vn

 

   

>>>