Bạch Tuyết “xấu kinh điển” lấy 20 triệu đồng từ Trấn Thành


12:08 - 21/12/2015


Nhờ dáng dấp thô kệch, mái tóc rối bù, anh chàng Bạch Tuyết lọt vào mắt xanh của đôi danh hài. 

 

Trong tập 8 của Thách thức danh hài phát sóng tối 20/12, nhóm thí sinh Ngô Tùng Bảo gây ấn tượng ngay từ khi xuất hiện với diện mạo của 3 nhân vật của thế giới cổ tích. Bằng con mắt tinh tường, giám khảo Việt Hương – Trấn Thành nhanh chóng nhận ra đây là những thí sinh có nghề, được đào tạo bài bản trong những môi trường chuyên về diễn xuất.

 

 

 

Với sự đầu tư nghiêm túc về tạo hình, nhóm thí sinh Ngô Tùng Bảo ngay từ khi mới xuất hiện chiếm được cảm tình của giám khảo. 3 chàng trai với diện mạo của 3 nhân vật khác nhau trong thế giới cổ tích gây tò mò cho những khán giả có mặt ở trường quay. Tuy nhiên, giám khảo Việt Hương – Trấn Thành đã tinh mắt nhận ra đây là những thí sinh “có nghề”, được đào tạo bài bản trong những trường chuyên về diễn xuất.

 

Mở đầu phần thi, 3 thí sinh hài hước xướng âm bằng miệng, đến đoạn cao trào, nàng Bạch Tuyết “xấu kinh điển” do anh chàng tên Thanh thể hiện làm Trấn Thành – Việt Hương không nhịn được cười. Nhìn dáng dấp thô kệch và mái tóc rối bù vì bị cháy xém của Bạch Tuyết, 2 giám khảo thích thú bày tỏ rằng đây chính là cứu tinh cho cả tiết mục. Nếu không có nàng Bạch Tuyết “xấu hoàn hảo” này, nhóm thí sinh Ngô Tùng Bảo sẽ khó lòng vào được vòng trong.

 

 

Ở phần thi thứ 2, Bạch Tuyết “xấu hoàn hảo” tiếp tục gây náo loạn. Cách Bạch Tuyết diễn làm cho Việt Hương đặc biệt hài lòng, trong phần giao lưu, Việt Hương có những chia sẻ cởi mở với Bạch Tuyết cũng như 2 thí sinh còn lại. Riêng Trấn Thành thì thổ lộ, vì các thí sinh đều là người được đào tạo bài bản nên phải nhớ kỹ rằng diễn xuất cần có cảm xúc và sự chân thật, đừng để bị lố, đừng để bị giả tạo khi bước lên sân khấu thể hiện nhân vật của mình.

 

Sau khi lấy được giải thưởng 10 triệu, nhóm thí sinh Ngô Tùng Bảo tiếp tục bước vào vòng 3. Và lần này, nhóm đã bỏ tạo hình giống truyện cổ tích để quay về thời hiện đại trong vai trò anh em. Thí sinh Bảo đóng vai anh, “Bạch Tuyết” Thanh đóng vai em. Với cái duyên trời phú của mình, “Bạch Tuyết” Thanh dù diễn bi cũng khiến giám khảo phì cười, giải thưởng trị giá 20 triệu đồng về tay nhóm trong sự thán phục của khán giả.

 

Sau tiết mục này, “Bạch Tuyết” Thanh quyết định dừng cuộc chơi để ra về với giải thưởng 20 triệu đồng. Trấn Thành – Việt Hương hài lòng với chiến thuật biết dừng đúng lúc của nhóm. Trước khi chia tay, bộ đôi danh hài cũng không quên nhắc nhở các người chơi, Trấn Thành tận tình chỉ ra chỗ chưa tốt trong phần thi của nhóm đồng thời hướng dẫn cách khắc phục để tiết mục thêm phần hấp dẫn.

  

Một nhóm thí sinh khác cũng mang lại màu sắc khác biệt và độc đáo cho tập 8 chính là nhóm của Nguyễn Vĩnh Phúc. Tuy bề ngoài là những anh chàng “nghiêm túc” với phong cách hiền lành, điềm đạm nhưng nhóm thí sinh Nguyễn Vĩnh Phúc lại là màu sắc khác biệt. Sự ăn ý, nhịp nhàng trong cách diễn giúp cho nhóm Nguyễn Vĩnh Phúc lần lượt lấy được nụ cười từ giám khảo Trấn Thành – Việt Hương.

 

Từ trong sân khấu, các thí sinh của nhóm Nguyễn Vĩnh Phúc lần lượt từ sân khấu bước ra. Khi 2 vị giám khảo còn chưa hết ngỡ ngàng vì “thí sinh ở đâu mà giấu hay quá” thì anh chàng tên Minh với lớp băng bó kín người đã xuất hiện. Minh trong vai đệ tử của Phúc bị tật ở chân, trong lúc giúp đỡ Phúc bước lên võ đài, Minh đã có những động tác hình thể xuất sắc. Việt Hương – Trấn Thành đánh giá cao sự sáng tạo của Minh, đồng thời cho nhóm thí sinh Nguyễn Vĩnh Phúc vượt qua vòng thi này.

  

Trong lúc đang hưng phấn, các chàng trai nhóm Nguyễn Vĩnh Phúc quyết định đi tiếp vào vòng trong. Vẫn là phong cách diễn hài hình thể đặc sắc, anh chàng tên Minh tiếp tục giúp đội mình giành phần thưởng trị giá 20 triệu đồng. Việt Hương phấn khích khuyên nhóm thi tiếp nhưng họ đã từ chối. Với giải thưởng 20 triệu trong tay, nhóm có thể cùng nhau thực hiện một buổi liên hoan mừng công hoành tráng.

 

Bên cạnh 2 nhóm thí sinh trên, chương trình còn có phần thi của Đỗ Phú Qúy. Trong tạo hình quý cô xinh đẹp, anh và bạn diễn chọc cười ban giám khảo bằng cách diễn khá vô tư. Tuy nhiên, cũng vì thiếu sự chuẩn bị nên sau 2 vòng may mắn đầu tiên, tiết mục của anh không còn đột phá và phải ra về trắng tay trong vòng 3. Tương tự, cô gái 22 tuổi Lý Gia Hoàng cũng mất trọn giải thưởng vì chỉ diễn duy nhất 1 tiết mục trong cả 3 vòng.Tập 9 Thách thức danh hài phát sóng vào 20h chủ nhật (27/12) trên HTV7.

 

 Lan Ngọc

 

   

>>>