Ba phim Việt ra rạp tháng 7


08:57 - 13/06/2020


[PhimTruyen.Vn]: Lý Nhã Kỳ cho biết cô và ê-kíp Hàn Quốc cùng với tài tử Giày Thủy Tinh Han Jae Suk đã trải qua 2 khó khăn, tưởng chừng như bỏ cuộc để cố gắng mang bộ phim đến với khán giả.

 

 

Mới đây, Bí mật thiên đường bất ngờ ra mắt teaser trailer và poster đầu tiên. Đây là phim điện ảnh hợp tác Việt - Hàn có sự tham gia đóng chính của Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk – tài tử phim Giày Thủy Tinh. Đây là dự án từng gây ra ồn ào trong dư luận cuối năm 2018. Lúc này, nhà sản xuất bất ngờ rút lui khi đã thực hiện 70% cảnh quay khiến nhiều diễn viên bức xúc. Đến đầu tháng 5.2019, Lý Nhã Kỳ thông báo sẽ mua lại.

 

"Dù trên thế giới dịch COVID-19 vẫn còn nhưng ở một số nước đã kiểm soát được. Việt Nam đã trở lại cuộc sống bình thường. Ngày 24.7 ra mắt nhưng chúng ta còn 1 tháng rưỡi để chuẩn bị. Tôi nghĩ nó đủ cho mọi thứ trở lại bình thường" - diễn viên, nhà sản xuất Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

 

 

Bằng chứng vô hình

 

Phim giật gân Bằng chứng vô hình của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh tung trailer đầu tiên. Phim có hai diễn viên thực lực Phương Anh Đào, Quang Tuấn đóng chính, cùng Ái Phương và gương mặt mới Otis. Phim mở đầu là cuộc sống êm đềm của Thu (Phương Anh Đào), một cô gái mù xinh đẹp, và chú chó cưng Ben. Một đêm mưa, Thu bước nhầm lên chiếc xe của kẻ biến thái mà cô tưởng là xe taxi. Một tai nạn kinh hoàng xảy ra và Thu là nhân chứng duy nhất. 

 

Bằng chứng vô hình ra rạp ngày 10.7. 

 

 

  

Ròm 

 

Tại Liên hoan phim quốc tế Busan 2019 – một trong những liên hoan phim quốc tế lớn nhất châu Á, Ròm đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn và khán giả nước ngoài. Sau hành trình chu du quốc tế và giành được giải thưởng cao nhất, Ròm chuẩn bị trở về Việt Nam để gặp gỡ các khán giả đã chờ mong bộ phim từ lâu.

 

Tác phẩm của đạo diễn Trần Thanh Huy khai thác đề tài gần gũi với đời sống Việt nhưng còn xa lạ với màn ảnh – Số đề. Ròm là câu chuyện xoay quanh người lao động nghèo và trẻ em đường phố – các thân phận bấu víu vào ước mơ đổi đời nhờ trò số đề may rủi. Những trò đỏ đen vốn thân thuộc với tầng lớp lao động nghèo ở Việt Nam nhưng chưa từng trở thành đề tài chính cho một tác phẩm điện ảnh.

 

 

 

Hồi hộp chờ ngày bộ phim ra rạp, đạo diễn Trần Thanh Huy đã xúc động tâm sự rằng: “Câu chuyện cổ tích của Ròm tôi và ekip đã viết xong, chỉ khi vòng thiên thời địa lợi nhân hòa để phim được đến tay khán giả“. Ròm khởi chiếu ngày 31.7.

  

 

ĐÌNH DY

Nguồn: Laodong.vn

 

 

     

>>>