BTS, Black Pink dẫn đầu BXH nhóm nhạc phổ biến nhất trên Youtube


16:13 - 20/03/2020


[PhimTruyen.vn]: Góp mặt trong danh sách cùng vói BTS, Black Pink là các nhóm nhạc TWICE, EXO và GOT7.

 

Mới đây, Google Trends đã công bố danh sách các nhóm nhạc K-Pop có mức độ phổ biến trên Youtube.

 

BTS tiếp tục xưng vương ở bảng xếp hạng nhóm nhạc K-pop phổ biến nhất trên Youtube.

 

Dựa vào dữ liệu phân tích của Google Trends tính từ ngày 04/05/2016 đến ngày 18/03/2020, BTS dẫn đầu bảng xếp hạng này khi sở hữu những thành tích ấn tượng về lượt xem với những sản phẩm chất lượng và đa dạng, thu hút được lượng lớn người hâm mộ quan tâm và theo dõi. Với mức độ nổi tiếng toàn cầu của BTS trong những năm gần đây, việc "thống trị" top tìm kiếm Youtube là điều hoàn toàn dễ hiểu. 

 

Black Pink đứng thứ 2 với những MV lập kỷ lục trên Youtube.

 

Xếp ở vị trí thứ 2 là 4 cô gái nhà YG khi sở hữu những MV lập kỷ lục trong thời gian ngắn mỗi lần phát hành." DDU-DU DDU-DU" của Black Pink là MV đầu tiên và duy nhất hiện tại của một nhóm nhạc Kpop chạm mốc 1 tỷ lượt xem. Theo ngay sau đó lần lượt là TWICE, EXO, GOT7 với mức độ phổ biến và lượt tìm kiếm tăng nhanh trong 4 năm qua ở bảng xếp hạng toàn cầu. 

 

 

Những năm qua, Youtube là một trong những "mặt trận" chủ chốt của các nghệ sĩ khi giới thiệu sản phẩm mới. Sự sôi động trên đường đua âm nhạc được cân đo bởi những vị trí thứ hạng. Vì thế bảng xếp hạng này phần nào đã phản ánh được mức độ nổi tiếng của nhóm nhạc trên toàn cầu.

 

Lê Anh

Nguồn: Theo VOV.vn

 

 

     

>>>