Ảnh hậu trường đáng yêu của phim sitcom “Khi Ba Mẹ Biết Yêu”


09:27 - 12/03/2018


- Những hình ảnh cực kỳ đáng yêu của bộ phim sitcom mới đây đã được hé lộ, những hình ảnh làm việc hăng say nhưng cũng không kém phần vui vẻ của toàn bộ ekip.
 
Bộ phim sitcom “Khi Ba Mẹ Biết Yêu”, đã bắt đầu được khởi quay lần 1 vào ngày 25/2/2018. Đây là bộ phim sitcom nói về cuộc sống của những ông bố, bà mẹ đơn thân, vì một vài lý do mà họ quyết định không đi thêm bước nữa mà ở vậy nuôi con trưởng thành. Sau hơn 20 năm, khi những đứa con của họ đã khôn lớn, chúng đã bắt đầu hối thúc ba mẹ đi tìm tình yêu cho riêng mình. Và từ đây, những câu chuyện, những mâu thuẫn và những tình huống hài hước bắt đầu xuất hiện.
 
Tuy khởi quay vào thời gian vừa sau Tết, nhưng không khí làm việc cũng như tinh thần làm việc của mọi người đều rất tích cực, chuyên nghiệp.
 
 
Nhà sản xuất cùng đạo diễn thắp hương khai máy.
 

Đạo diễn Huỳnh Vinh trao đổi với các diễn viên trong một cảnh quay.
 

Đạo diễn đích thân thị phạm các động tác cho diễn viên trẻ
 
Bên cạnh những giây phút làm việc nghiêm túc, căng thẳng, thì cũng không ít những khoảnh khắc vui nhộn, đáng yêu của ekip, giúp giải tỏa áp lực và tiếp thêm năng lượng cho cả đoàn phim.
 
 
Tóc gió thôi bay, thần thái rất xinh đẹp là nhờ…
 
 
Máy thổi lá cây ở công viên
 
 
“Mấy đứa muốn ăn món gì từ quả dưa này đây?”
 
 
Hết tết rồi mà vẫn còn bia thì làm sao đây? 
 

Lỡ dại bỏ phao vào, giờ sao bỏ ra đây?
 
 
Khoảnh khắc nhí nhảnh của các diễn viên.
 
 
Chàng trai này hiền quá hay là cô gái này quá hung dữ?
 
 
Hết hàng xóm rồi đến mẹ đều ức hiếp anh chàng tội nghiệp này.
 
Sitcom “Khi Ba Mẹ Biết Yêu” quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng: Diễn viên hài Tiết Cương, diễn viên Phúc An và dàn diễn viên trẻ đầy tài năng: Đặng Thu Thảo, Thạch Thảo, Tuấn Dũng, Thành Khôn, Yến Nhi hứa hẹn đem đến nhiều thước phim đẹp mắt và nhiều tràng cười thú vị cho khán giả. Mọi chi tiết về bộ phim sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang tin Phimtruyen.vn. Kính mời Quý khán giả theo dõi.
 
 
Kim Anh

 

    

>>>