Amber Heard tung ảnh bầm mắt, tố Johnny Depp bạo hành mình


08:52 - 28/05/2016


- Diễn biến mới trong vụ ly hôn lùm xùm đang diễn ra của Johnny Depp và Amber Heard gây nhiều sự chú ý.
 
Sau khi nộp đơn xin ly dị Johnny DeppAmber Heard mới đây vừa xuất hiện trong tòa án với một vết bầm thấy rõ bên mắt phải, cô khẳng định rằng tài tử "Cướp biển vùng Ca-ri-bê" đã hành hung cô, và cô là nạn nhân của nạn bạo hành gia đình nhiều lần.
 
 
Bức ảnh được Amber Heard đưa ra
 
Amber Heard có mặt cùng với luật sư của cô - Samantha Spector - cùng nhiều bức ảnh thương tích để làm bằng chứng cô bị Johnny Depp đánh nhiều lần khi kết hôn với anh.
 
Trang TMZ đã thu thập được một bức ảnh Amber bị bầm mắt phải. Theo cô nói, hình này là khi Johnny Depp đánh cô vào hôm thứ Bảy tuần trước. Nữ diễn viên khẳng định hình này được chụp chỉ ít lâu sau khi cô bị đánh bằng chiếc iPhone của Johnny.
 
Theo Amber Heard quả quyết, anh đã đánh cô rồi đưa tiền để mua sự im lặng. Nhưng Amber đã quyết định nộp đơn ly dị vào hôm thứ Hai vừa qua.
Theo trang TMZ, điều thú vị là, Amber yêu cầu lệnh cách ly tạm thời khỏi Johnny vì lo sợ sự đe dọa trực tiếp, nhưng Johnny đã rời khỏi thành phố từ hôm thứ Tư để quảng bá cho bộ phim mới. Luật sư của anh là Laura Wasser đã xuất hiện thay mặt nam tài tử.
 
 
Vụ ly hôn đang diễn ra của Johnny Depp và Amber Heard đang là tâm điểm gây nhiều sự chú ý bởi cô đâm đơn ly hôn chỉ ít ngày sau khi mẹ Johnny vừa qua đời. Kèm theo đó, nữ diễn viên yêu cầu được chồng cũ gửi tiền trợ cấp sau ly hôn. Khối tài sản 400 triệu USD (hơn 8.900 tỷ VND) của Johnny cũng đang có nguy cơ bị chia một phần cho cô vì anh đã không ký thỏa thuận phân chia tài sản trước khi cưới.
 
Trước đấy, nhiều nguồn tin cho biết mẹ, chị gái, các con của Johnny đều căm ghét Amber Heard. Mẹ Johnny nói với bạn bè rằng, Amber chỉ lợi dụng tiền bạc và danh tiếng của con trai mình. Nhưng phía Amber thì phủ nhận, nói rằng cô còn chăm sóc cho mẹ Johnny trên giường bệnh những ngày cuối đời của bà.
 
 
 
Nguồn: TMZ
Theo Tee / Trí Thức Trẻ
    

>>>