9x viết lời Việt bài hát phim Hậu duệ mặt trời gây sốt mạng


11:07 - 06/04/2016


- Theo trào lưu cơn sốt phim Hậu duệ mặt trời, cô gái trẻ An Bom đã viết lời và thể hiện ca khúc "You are my everything" khiến dân mạng phát sốt.

 

You Are My Everything (Vietnamese Version) - An Bom
 
Con sốt Hậu duệ mặt trời đang khiến giới trẻ Việt xôn xao. Nhiều ca khúc trong phim thực sự rất hay và hấp dẫn. Theo trào lưu này, cô gái tên Nguyễn Thị Thuỳ An (An Bum) đã tự viết lời và thể hiện bản cover bài hát "You are my everything" trong phim. Cùng gặp gỡ cô gái trẻ tài năng này nhé!
 
 
Nguyễn Thị Thuỳ An (sinh năm 1996, quê Nghệ An), nick name An Bom  hiện là sinh viên khoa Ngoại ngữ, chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh năm thứ 2, Đại học Thái Nguyên.
 
Là lứa tuổi teen nên khi xem bộ phim hót xứ Hàn Hậu duệ mặt trời, An đã rất thích nhất là yêu thích các bài hát trong phim. Nhưng vì không hát được tiếng Hàn nên An quyết định viết lời tiếng Việt cho ca khúc You are my everything và cũng chính là người thể hiện ca khúc này. Một ca khúc hay, truyền cảm, chất giọng ngọt ngào của An đã khiến nhiều bạn trẻ rất thích và chia sẻ.
 
 
Bản cover lời Việt You are my everything của cô thu hút hàng nghìn lượt xem và gần 1.000 chia sẻ chỉ sau một ngày đăng tải.
 
Khi được hỏi về đam mê ca hát của mình có từ bao giờ, cô gái trẻ xinh xắn này chia sẻ, mình có đam mê ca hát từ nhỏ. Từ khi còn bé xíu đã rất thích hát và càng ngày, niềm đam mê ca hát càng lớn.
 
Cho đến bây giờ, khi là sinh viên của ngành sư  phạm nhưng An đặc biệt thích hát, và luôn tìm những bản nhạc hay, hợp với giọng của mình để cover hoặc là viết lại lời cho các ca khúc ngoại.
 
An cũng chia sẻ, mình mới sáng tác được một thời gian ngắn. Trước đây cũng từng thử nhưng chỉ viết giai điệu mà chưa có lời hoàn chỉnh. Trước khi viết lời 2 ca khúc You Are My Everything và Always của phim Hậu duệ của mặt trời, cô gái trẻ đã viết lời Việt cho bài hát Can you hear my heart trong phim Lắng nghe trái tim và bài Lăng Hoa Kính trong phim Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài. Có những bài viết lời nhưng lại hoàn toàn không liên quan tới nghĩa gốc mà chỉ dựa theo giai điệu. An cũng từng cover rất nhiều ca khúc hay và nổi tiếng của các ca sĩ mình yêu thihcs, như bài Cô gái Sầm Nưa, tám chữ có, Thằng cuội...
 
Vì theo đuổi ngành sư phạm nên An chia sẻ rằng, sau này muốn làm một giáo viên, tuy nhiên, cũng rất muốn thử sức của mình trong lĩnh vực ca hát và có cơ hội sẽ tham gia các cuộc thi giọng hát lớn để học hỏi, trau dồi kinh nghiệm hơn nữa. Bố mẹ An cũng rất ủng hộ đam mê ca hát của con.
Cùng nghe ca khúc do Thùy An viết lời Việt và thể hiện trong phim Hậu duệ mặt trời (Nguồn: Youtube)
 
 
Theo TB - Khampha 
 
 
   

>>>